thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Ban quản lý dọa cắt thang máy ở tháp Burj Khalifa

Dọa cắt thang máy và điều hòa ở tòa cao ốc cao nhất trên thế giới Burj Khalifa ở Dubai - Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất do có tranh cãi không thống nhất về phí dịch vụ.

Emaar Properties hiện đang là đơn vị quản lý của tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa ở Dubai - Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất đang đe dọa cho ngừng hoạt động các hệ thống điều hòa và thang máy do chưa thống nhất về phí dịch vụ.

Theo thông tin từ đài CNN, đe dọa trên được đơn vị Emaar gửi cho các cư dân của tòa nhà cao 160 tầng này vào cuối tuần trước. Người phát ngôn của Emaar nói rằng họ đã liên tục nhắc nhở các chủ nhà đóng tiền dịch vụ nhưng một số vẫn phớt lờ. Thậm chí, có nhiều người còn nợ phí từ năm 2012.

Trên thực tế, báo The National một tờ báo địa phương đã cho hay Emaar đã chặn đường vào các khu vực chung của tòa tháp gồm nhà để xe, phòng tập thể dục, hồ bơi và sân tennis đối với những chủ nhà chưa chi trả phí dịch vụ.

thang-may-toa-nha-cao-nhat-the-gioi

 

Hãy tưởng tượng tòa cao ốc 160 tầng mà không có thang máy đây đúng là thảm họa.

Có hơn 900 căn hộ sang trọng được bố trí bắt đầu từ tầng 12 đến tầng 108 của tháp Burj Khalifa. Hiện tại Emaar không hề tiết lộ giá thuê tại đây song các công ty bất động sản thường chào mời các căn hộ một phòng ngủ trong tòa nhà này vào khoảng 55.000 USD/năm cộng thêm phí dịch vụ hằng năm là 25.000 USD.

Phí dịch vụ tại đây là vấn đề gây bất đồng triền miên ở Dubai do nhiều chủ nhà than phiền mức đóng mà công ty quản lý đề ra là quá cao. Do đó, Cục Quản lý bất động sản Dubai đang cố gắng ban hành các quy định nghiêm ngặt hơn để yêu cầu chủ đầu tư và người mua nhà thỏa thuận phí dịch vụ trước khi đặt bút ký hợp đồng.  

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version