thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

An tây thoát chết khi thang máy rơi tự do từ tầng 19

An Tây thoát chết khi rơi tự do từ tầng 19

ket thang may

Sự cố bất ngờ khiến chân dài đến từ Tây Ban Nha hoảng loạn.

Sau sự cố xảy ra với Yanbi, Andrea dần lấy lại tinh thần để bắt đầu một trang mới của cuộc sống. Cô cũng chuyển từ nhà thuê ở Hàng Trống đến một căn hộ cao cấp hơn. Ở đây, ngoài những lúc đi sự kiện, Andrea dành phần lớn thời gian để ở nhà và tận hưởng những ngày tháng yên bình sau sóng gió.

Ngày hôm qua, cũng như số đông yêu bóng đá trên toàn thế giới, Andrea rất hồ hởi chờ xem trận chung kết World Cup giữa Đức và Argentina. Đúng lúc ấy, một sự cố diễn ra bất ngờ khiến mẫu trẻ cảm thấy rất sợ hãi.

Andrea kể: “Nhà ở tầng 19, bước vào thang máy nhấn tầng 1, bỗng thang máy chập chờn đèn mấy giây đến khi bị tắt hẳn thì thang máy rơi đùng một phát xuống. Mình đang nằm dưới đất, trong đầu đã xác định là sẽ chết rồi thì bỗng thang phanh lại. Lung lay một lúc, mình mới bình tĩnh đứng lên, nhấn nút cấp cứu và hét cứu. Kẹt trong đó gần 5 phút không biết nó có rơi một phát xuống đất không thì đèn sáng lên và hiện lên tầng số 8. Mình bước ra khỏi thang máy ngồi gục xuống đất mà vẫn không tin chuyện vừa xảy ra. Bây giờ vẫn đag ngồi gục ở tầng 8 không dám bước vào thang. Đi cầu thang bộ thì không biết nên xuống tầng 1 đi xem World Cup như dự định , hay đi bộ 11 tầng quay lại lên nhà luôn. Chưa bao giờ bị một cú sốc đau tim trong vòng vài giây như vậy. Số mình thoát chết”.

Phần lớn bạn bè và người hâm mộ sau khi biết sự cố xảy đến với người đẹp đều tỏ ra lo lắng. Bởi đối với một người sống ở căn hộ cao tầng như An Tây, việc an toàn khi di chuyển bằng thang máy là một trong những yêu cầu được đặt lên đầu tiên. Liên hệ với Andrea để xác minh sự việc, mẫu Tây cho biết, cô vẫn chưa hết hoảng sợ.

Andrea khẳng định sự việc là có thật và chia sẻ, tất cả những gì cô còn nhớ trong đầu chỉ là bóng tối và cũng không biết mình đã thoát ra khỏi đó bằng cách nào. "Mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ, tim tôi như đập. Phải gục xuống đất 10 phút, tôi mới bình tĩnh trở lại", Andrea vẫn chưa hết bàng hoàng.

Theo Tri thức trẻ

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version