thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Dự báo tăng trưởng ngành thang máy từ nay đến 2017

KONE vừa nhận được hợp đồng cung cấp 40 đơn vị thang máy tại Liêu Châu, Trung Quốc.

Không hổ danh là một trong những thị trường năng động và tiềm năng nhất thế giới, Trung Quốc liên tục triển khai các dự án xây dựng lớn và không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu lắp đặt thang máy tại nước này lại cao như vậy.

kone6

Trong dự án của mình lần này, Trung quốc lại tiếp tục tin tưởng và giao cho hãng thang máy nổi tiếng thế giới Kone đảm nhiệm việc cung cấp và lắp đặt 36 thang máy và bốn thang cuốn tại Trung tâm Fortune International Diwang Liễu Châu tại Liễu Châu, Trung Quốc. Công trình này được xây dựng và phát triển bao gồm hỗn hợp văn phòng cho thuê và chung cư cao tầng với chiều cao 303 m tương đương 72 tầng dự đoán sẽ hoàn thành vào cuối năm 2014. Khi chính thức đi vào hoạt động, đây sẽ là tòa nhà cao nhất ở tỉnh Quảng Tây. Ngoài việc cung cấp và lắp đặt, Kone còn ký được hợp đồng bảo trì 10 năm bao gồm 15 gói MiniSpace ™, 13 gói 3000 MiniSpace ™, 8 gói 3000S Monospace ® thang máy và bốn thang cuốn TravelMaster ™.

Báo cáo kết quả nghiên cứu thị trường thang máy từ nay đến 2017

elevator1

Một trang Web chuyên về nghiên cứu thị trường RnRMarketResearch.com đã phát hành một báo cáo mang tên "World Elevators to 2017", trong đó dự báo nhu cầu cho thang máy, thang cuốn, các phương tiện di chuyển công cộng, các bộ phận và dịch vụ sẽ tăng khoảng 6% từ nay cho đến năm 2017. Dù không phải là con số ấn tượng nhưng điều này đã cho thấy một sự khả quan cho nền kinh tế thế giới kể từ khi suy thoái 2007-2012. Thị trường Trung Quốc đang tăng trưởng khoảng 25% mỗi năm, mặc dù dự báo rằng sẽ có sự suy giảm tuy nhiên thị trường Trung Quốc vẫn sẽ chiếm gần một nửa số gia tăng trên thị trường thế giới trong năm năm tiếp theo. Các thị trường khác, chẳng hạn như Ấn Độ, châu Phi, Nam Mỹ và Trung Đông, cũng được dự kiến sẽ cho thấy sự tăng trưởng đây đang là tín hiệu tốt cho nền kinh tế thế giới.

Israel đang nghiên cứu đề xuất ban hành đạo luật mới đối với các tòa nhà cao tầng có và chưa có thang máy

elevator

jewishpress.com một trang tin tức uy tín đưa tin: Một đạo luật của Israel được đề xuất năm 2011 về việc yêu cầu chủ sở hữu tòa nhà Lắp đặt thang máy nếu phần lớn các cư dân đang sinh sống ở đó đưa ra yêu cầu. Luật sửa đổi sẽ thêm giờ thang máy phải hoạt động, có thể làm cho nó dễ dàng hơn đối với một số người Do Thái để quan sát đức tin của họ. Tờ báo ghi nhận nhiều chủ sở hữu xây dựng và quản lý từ chối hoạt động thang máy, mặc dù đã lắp đặt chúng. Thang máy sẽ được vận hành tự động, cho phép hành khách sử dụng mà không bị can thiệp bởi một cầu dao ngắt điện bị quản lý vởi chủ tòa nhà.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version