thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Thang máy thế giới tuần qua

Một số thông tin đáng chú ý trong ngành thang máy thế giới trong tuần vừa qua.

z14

Thang máy Bệnh viện tại Ấn độ luôn tiềm tàng nguy hiểm do tình trạng thường xuyên quá tải, Hãng thang máy ESCALADE ra mắt tấm panel thông minh với khả năng điều hành trực quan và an toàn hơn cho thang máy, Canny cung cấp 315 chiếc thang cuốn cho một công trình trung tâm mua sắm tại Tô Châu, Trung Quốc, Schindler lọt vào chung kết Giải thưởng năng lượng toàn cầu Platts với công nghệ năng lượng mặt trời cho thang máy của hãng là những thông tin ngành thang máy đáng chú ý tuần qua trên thế giới.

Thang máy Bệnh viện tại Ấn độ luôn tiềm tàng nguy hiểm do tình trạng thường xuyên quá tải.

Một tai nạn thang máy đã xảy ra vào ngày 12/12 tại Bệnh viện KJ Somaiya ở Mumbai, Vụ tai nạn được làm rõ là do cáp thang máy bị đứt khiến cabin thang máy rơi tự do từ tầng 3 xuống tầng hầm của tòa nhà bệnh viện này. Tạp chí The Free Press báo cáo, Gần 20 người đã vào trong một chiếc thang máy có thiết kế tải trọng tối đa là 12 người, điều này cho thấy hiện tượng quá tải thang máy tại các bệnh viện đang một ngày tăng cao. Vụ tai nạn này khiến một người đàn ông bị gãy chân, Theo The Times của Ấn Độ Bệnh viện này đã từ chối giải thích và cho rằng bệnh viện không có bất kỳ hành vi sai trái nào.

Hãng thang máy ESCALADE ra mắt tấm panel thông minh với khả năng điều hành trực quan và an toàn hơn cho thang máy.

Công ty Israel Escalade đã giới thiệu bộ kết nối thông minh Panel (ICEP), một hệ thống phần mềm điều khiển được thiết kế để cung cấp một khả năng điều hành an toàn và trực quan hơn. Hệ thống có thể được cài đặt trong những chiếc thang máy mới và cũng có thể lắp đặt trên những chiếc thang máy đang hoạt động. với bộ kết nối thông minh này, các giao tiếp sẽ trực quan và đa dạng hơn như: Khả năng chiếu sáng khẩn cấp, tin nhắn, âm nhạc, hai chiều liên lạc, khả năng giao tiếp không dây và thích nghi cho người sử dụng đang nghe hoặc suy giảm thị lực. Escalade báo cáo rằng khoảng 20 tòa nhà ở Israel có hệ thống ICEP, và rằng, thông qua đối tác Mỹ Wurtec, một hệ thống thí điểm đã được cài đặt tại thành phố Atlantic, New Jersey.

Canny cung cấp 315 chiếc thang cuốn cho một công trình trung tâm mua sắm tại Tô Châu, Trung Quốc

Vào ngày 28/12, 315 thang cuốn được cung cấp bởi hãng thang máy Canny cho Tô Châu Metro Line 2 được dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động. Các mốc quan trọng sau thành công thử nghiệm đầy tải Canny tiến hành trong tháng mười một bao gồm 22 điểm dừng. Hãng này cũng được cung cấp một loạt đơn hàng thang cuốn Metro Line 1 vào năm ngoái và đã được chạy một cách an toàn kể từ khi được lắp đặt hơn một năm trước đây.

Một người đàn ông chết trong thang máy được cho là giám đốc của một tòa nhà 12 tầng tại New York.

Một người đàn ông được cho là giám đốc của một tòa nhà 12 tầng tại thành phố New York (NYC) đã qua đời ngày 04 tháng 12 sau khi đi xuống tầng dưới bằng thang máy chính của tòa nhà, New York Daily News đưa tin. Một người đàn ông khác đã được vận chuyển đến một bệnh viện địa phương với những vết thương không xác định. Vẫn chưa rõ người đàn ông thứ hai bị thương.

Hãng thang máy Schindler lọt vào chung kết giải thưởng năng lượng toàn cầu với công nghệ năng lượng mặt trời.

Hãng thang máy Schinder với công nghệ ứng dụng năng lượng mặt trời vào thang máy đã lọt vào chung kết giải thưởng Năng lượng toàn cầu Platts với tiêu chí của giải thưởng ”công nghệ hàng đầu – Đổi mới bền vững”. Vòng chung kết đã được chọn lọc từ hơn 200 ứng cử viên, và người chiến thắng sẽ được công bố trong một buổi dạ tiệc vào 12 tháng 12 tại thành phố New York. Schindler với công nghệ Thang máy năng lượng mặt trời (ELENET 570) là một hệ thống hybrid với toàn bộ năng lượng hoạt động của nó là từ tấm pin mặt trời trên mái nhà và lưu trữ năng lượng được sử dụng trên một cơ sở cần thiết thông qua một hệ thống pin độc quyền. Schindler Greg Ergenbright gọi là đổi mới “một bước tiến quan trọng trong việc tạo ra các tòa nhà năng lượng xanh với chi phí bằng không trong môi trường đô thị.”

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version