thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Tin tức thang máy thế giới 19/11

Marina-bay-sands1Schindler cung cấp 38 thang máy cho TORONTO TOWER

Hãng thang máy Schindler đã được trao một hợp đồng nhiều triệu đô la Mỹ để cung cấp 32 thang máy và 6 thang cuốn với chiều cao 44 tầng Bay Adelaide Đông Cao ốc văn phòng Podium ở Toronto, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2015. Công ty dịch vụ chuyên nghiệp Deloitte sẽ là neo người thuê nhà. 7000 thang máy Schindler và công nghệ PORT hứa hẹn tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu quả.

Thang máy đầu tiên được kiểm tra an toàn theo tiêu chuẩn Mississippi

Vào ngày 05 Tháng 11, St Louis đã thực hiện các công việc đầu tiên trong việc kiểm tra thang máy được cấp phép an toàn theo tiêu chuẩn Mississippi, Đạo Luật An toàn Vận chuyển mới. Việc kiểm tra được thực hiện bởi QEI Gary Brewer, ATIS Mississippi quản lý và lần đầu tiên được cấp phép trong cương vị là đơn vị thanh tra an toàn thang máy của nhà nước. Mục tiêu kiểm tra lần này là một thang máy và một thang tải thức ăn dumbwaiter tại Mansion của Thống đốc tại Jackson.

Lift Instituut đánh giá triển làm thang máy InterLift

Lift Instituut là đơn vị chuyên đánh giá các sản phẩm thang máy và đã có kinh nghiệm trong ngành Thang máy và thang cuốn từ năm 1933. Lift Instituut cho rằng có một số phát triển mới đã được trưng bày tại Interlift năm 2013, tổ chức ngày 15-ngày 18 tháng 10 tại Augsburg, Đức. Tổ chức này ghi nhận sự cải thiện trong chi tiết sản phẩm và ít quảng cáo độ về bền của sản phẩm hơn, ngoại trừ nhà cung cấp thủy lực nâng, họ nói đã có những bước lớn hướng tới giảm năng lượng. Nó nhận thấy một xu hướng cố gắng để thực hiện tiết kiệm trọng lượng và cố gắng để làm cho sản phẩm rẻ hơn, cảnh báo này có thể dẫn đến một vòng đời sản phẩm ngắn hơn, do nó ảnh hưởng xấu đến độ bền.

Trung quốc công bố báo cáo phát triển thang máy năm 2012

Tổ chức Nghiên cứu Thị trường đã công bố "Báo cáo phát triển thang máy năm 2012" trong dự thảo này đã công bố 338 trang thảo luận về định nghĩa, phân loại, dây chuyền công nghiệp, công nghệ sản xuất và thông số kỹ thuật sản phẩm thang máy đưa ra thống kê tóm tắt trên 49 nhà sản xuất thang máy Trung Quốc. Thông tin chi tiết được cung cấp trên các công ty này bao gồm năng lực, sản xuất, nhà cung cấp, các khu vực, cung cấp thị trường, nhu cầu, sự thiếu hụt, giá bán, chi phí, lợi nhuận và giá trị sản xuất. Dự báo kết thúc với dự án khả thi, phát triển xu hướng và phân tích đầu tư trở lại của ngành công nghiệp thang máy Trung Quốc.

U.K.’S AMALGAMATED LIFTS Kỷ niệm 25 năm thành lập

Vào ngày 14, U.k's Amalgamated Lift kỷ niệm 25 năm thành lập công ty. Lắp đặt thang máy, hiện đại hóa và bảo trì. Công ty này đã phát triển đáng kể từ khi thành lập. Với hơn 60 nhân viên, nó được đánh giá là doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất trong giải thưởng kinh doanh Bromley trong năm 2011. Như vậy đến nay, Amalgamated đã lắp đặt hơn 700 thang máy, bảo trì và dịch vụ khoảng 2.000 chiếc mỗi năm và đã đạt được 64,3 triệu USD trong sửa chữa thang máy.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version