thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Thang máy GEEC liên kết cung cấp độc quyền Fuji Nhật Bản

Fuji saudiHãng thang máy Gulf Elevators and Escalators (GEEC) Ký hợp đồng cung cấp độc quyền thang máy Fuji nhật bản tại khu vực U.A.E (Các tiểu Vương Quốc Ả Rập)

Saudi Arabia 'Gulf Elevators and Escalators Co.Ltd' đã công bố việc ký kết một thỏa thuận hợp tác với Elevator Company UAE với nội dung GEEC sẽ là nhà phân phối độc quyền của thang máy Fuji Nhật Bản vào thị trường U.A.E.

Thỏa thuận này đã được ký kết tại trụ sở của Elevator Company UAE đặt tại Jeddah trong sự hiện diện của Meteib Bin Fahd Al Taais Giám đốc điều hành và Joumaa Al Mazrui chủ tịch điều hành của Thang máy GEEC. Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại GEEC được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ và kỹ thuật mới nhất thông qua sự hợp tác với các công ty Nhật Bản (Fuji) có trụ sở tại Tokyo.

Các sản phẩm thang máy của GEEC phù hợp hoàn toàn với quy định về tiếp thị và phân phối tại trị trường U.A.E. Meteib Bin Fahd Al Taais nói rằng thỏa thuận này đi kèm với một kế hoạch cốt lõi mà họ mong muốn mở rộng tiếp cận thị trường của công ty bằng cách trải rộng trên khu vực vùng Vịnh và Bắc Phi. Dịch vụ của họ là nhằm mục đích rõ ràng tại thực hiện các nhu cầu của khách hàng tại UAE và cung cấp cho họ sự hài lòng tốt nhất. Hãng Thang máy GEEC lần đầu tiên được thành lập tại Jeddah vào năm 1999 và hợp tác với công ty Thang máy Fuji của Nhật Bản để sản xuất, lắp đặt và bảo trì thang máy tại Anh. Họ đã nhận được QMS (Quality Management System) xác nhận của tiêu chuẩn ISO-9001-2000 với cam kết sản phẩm chất lượng cao và tiêu chuẩn an toàn.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version