thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Thang máy mitsubishi cung cấp 88 thang cho dự án trung quốc

Mitsubishi elevatorHãng thang máy Mitsubishi nhận hợp đồng cung cấp 88 đơn vị thang máy và thang cuốn cho 2 dự án tại Trung Quốc

Vào ngày 05 Tháng 11, Mitsubishi Electric Corp thông báo sẽ cung cấp 66 thang máy và 19 thang cuốn để sử dụng hỗn hợp tại Vũ Hán Center cao 438m, được xây dựng tại Vũ Hán, Trung Quốc.

Trong 88 đơn vị thang máy Mitsubishi sẽ cung cấp bao gồm 66 thang máy chở khách và 22 thang cuốn trong đó sẽ có hai chiếc thang máy có thể di chuyển 600 MPM, chuyên chở hành khách từ tầng hầm đến tầng thứ 86 và 87 trong 54s. Mitsubishi và các đối tác Trung Quốc đã cung cấp hơn 400.000 đơn vị thang máy ở Trung Quốc. Trung tâm Vũ Hán cao 88 tầng, trong đó có một khách sạn Hyatt Regency, văn phòng và nhà ở, dự kiến công trình ​​sẽ được giao trong tháng 10 năm 2014.

thang may sieu sang tai ha noi

Mitsubishi là hãng có tên tuổi lớn trong ngành thang máy – thang cuốn từ những năm 1930. Mitsubishi Electric đã xây dựng danh tiếng cho mình bằng những đột phá về công nghệ. Hiện nay các sản phẩm về thang máy và thang cuốn của hãng này đã có mặt trên khắp thế giới, Mitsubishi luôn được đánh giá cao và là một trong những đối thủ nặng kí khi tham gia chào thầu các dự án lớn trên toàn cầu. Sản phẩm của hãng không chỉ giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng hơn, an toàn hơn mà nó còn góp phần làm cho không gian kiến trúc trở nên hiện đại và sang trọng.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version