thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Thang máy chung cư người cao tuổi thường xuyên hư hỏng

thang may chung cuKhi cả hai thang máy tại Clementina Towers San Francisco bị trì trệ, nó gây ra ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cho hơn 300 người dân đang sống tại đây. Bà Xue-Li Liu bị mắc kẹt trong thang máy của mình trên tầng 11 của tòa nhà cao tầng nằm trong Nam ritzy của khu căn hộ và khách sạn. Bà Liu 77 tuổi và sử dụng một chiếc xe lăn. Bà cho biết, thang máy đã hỏng tới ba ngày vào thời điểm đó và khiến cô bỏ lỡ các cuộc hẹn bác sĩ quan trọng.

"Tôi không thể đi ra ngoài, tôi không thể vào", Bà nói bằng tiếng Trung thông qua một người phiên dịch. "Tôi đang lo lắng và tôi không thể làm công việc hàng ngày của tôi. Kế hoạch của tôi trong ngày bị hủy hoại" và nếu thang máy hỏng khi có một đám cháy bùng phát hoặc một trận động đất xảy ra? "Tôi sẽ gọi 911, và các nhân viên cứu hỏa giải cứu tôi qua ban công" bà nói: "Kế hoạch tốt, phải không?" Nó có vẻ là kế hoạch duy nhất.

Cơ quan Nhà ở thừa nhận đang gặp khó khăn tại San Francisco, rằng cư dân cao tuổi và người khuyết tật sống trong các tòa nhà cao tầng mà thang máy thường xuyên hư hỏng, khiến họ mắc kẹt trong căn hộ của chính họ. Nhưng không có kế hoạch cho một sửa chữa thường xuyên vì không có đủ tiền để thay thế cho những chiếc thang máy đã cũ này. Chính phủ nhận được thông báo về vấn đề này bởi The Chronicle, văn phòng thị trưởng không hề biết vấn đề này.

628x471 Thumb

Cần 8,4tr USD để thay mới 30 chiếc thang máy

Thay thế 30 thang máy tại 22 tòa nhà xung quanh thành phố sẽ có chi phí là 8,4tr USD. Theo Cơ quan Nhà ở, toàn bộ nguồn vốn ngân sách của cơ quan này trong năm nay là 9tr USD và phải bao gồm chi phí bảo trì thường xuyên, sửa chữa rò rỉ nước thải, nấm mốc và các vấn đề nấm mốc, gián và chuột phá hoại, và sự mất mát thường xuyên của điều hòa và nước nóng lạnh. "Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tốt nhất chúng tôi có thể nằm trong nguồn ngân sách hạn chế", Ông Barbara Smith, giám đốc mới của Cơ quan Nhà ở nói.

Nhà dân có thu nhập thấp trong 6,476 đơn vị tại 45 dự án nhà ở công cộng xung quanh thành phố. Những người ủng hộ người thuê nhà nói rằng trong một trong những thành phố giàu nhất thế giới - với một ngân sách thành phố hiện nay 7,6 tỷ USD việc chi ra $ 8 triệu USD để giúp ngăn chặn một thảm họa tiềm năng cho những người dân dễ bị tổn thương nhất ở San Francisco là không khó. Ông Sara Shortt , giám đốc Ủy ban Quyền nhà ở, là đơn vị chủ trương cho thuê nhà thu nhập thấp. "Đây là một cuộc khủng hoảng lớn, trong trường hợp khẩn cấp, những người này sẽ không thể thoát khỏi tòa nhà.

Nhiều vấn đề còn tồn tại

Thị trưởng Ed Lee đã tuyên bố nếu ông đắc cử ông này sẽ có những biện pháp khắc phục các vấn đề trên, nhưng văn phòng của thị trưởng đã không biết thang máy thường xuyên hư hỏng tại các tòa nhà công cộng này, theo phát ngôn viên của ông, Christine Falvey: Ông Lee đã tập trung chú ý vào nhà ở công cộng sau khi The Chronicle tiết lộ một loạt các vấn đề tại các tòa nhà này, một thanh tra liên bang xếp hạng nó là một trong các nhà ở tồi tệ nhất trong tiểu bang. Lee thay thế ủy viên Cơ Quan nhà ở người đã thuê nhân viên bảo trì, Falvey thừa nhận rằng bên cạnh việc thuê các công nhân bảo trì, họ quan tâm tới giải pháp dài hạn hơn các nhu cầu hàng ngày của người dân. "Thị trưởng không hỗ trợ và đang làm việc trên quá trình tái hình dung, nhưng bạn nói đúng, nó rất lâu dài" bà nói.

Những cải tiến nào?

Nhiều người dân nói rằng họ đã không nhận thấy bất kỳ thay đổi trong cuộc sống hàng ngày kể từ khi sự quan tâm hơn về nhà ở công cộng. Daisy Tsang, chủ tịch Hiệp hội người thuê nhà tại Clementina Towers cho biết "năm nay là tồi tệ nhất trong năm năm gần đây. Đống rác ùn lên, một số ban công đóng bánh trong phân chim bồ câu và thang máy liên tục hư hỏng. "Tôi đã không nhìn thấy bất kỳ thay đổi" Một cụ ông 73 tuổi nói "Tất cả những người sống ở đây có vấn đề - vì họ sống ở đây" Người thuê nhà tại Clementina Towers, Ping Yuen trong khu phố Tàu trên 2698 California St nói rằng cuộc sống của họ bị cản trở nghiêm trọng bởi vấn đề thang máy - mặc dù thực tế là họ trả một phần ba thu nhập của họ cho tiền thuê nhà. Jessie Lorenz, giám đốc điều hành của Trung tâm Independent Living Resource Center, trong cuộc vận động hành lang cho người khuyết tật cho biết một số người cao niên có sức khỏe kém sợ phải rời khỏi nhà của họ vì họ sợ sẽ không thể trở lại.

Một chờ đợi lâu dài

Smith, giám đốc Cơ quan Nhà ở nói rằng vấn đề thang máy thật sự nghiêm trọng. Cô cho biết cô đã gặp trực tiếp với một cư dân 93 tuổi của Clementina Towers người báo cáo là bị mắc kẹt trong hành lang cho tám giờ vào ngày Lao động cuối tuần vì thang máy đã bị hỏng. Người phụ nữ cuối cùng đã về đến căn hộ của mình vào lúc nửa đêm sau khi một thang máy đã được cố định. Sau đó, Ủy ban Cơ quan Nhà ở đã được phê duyệt một hợp đồng bảo trì 1.000.000 $ trong hai năm với công ty thang máy ThyssenKrupp trong đó bao gồm một điều khoản của công ty có thể bị phạt nếu không đáp ứng với cuộc gọi khẩn cấp trong vòng một giờ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là thang máy sẽ được cố định một cách nhanh chóng, bởi vì các phần thường cần phải được đặt hàng và công việc sửa chữa cần có thời gian. Nếu thang máy không thể sửa chữa kịp thời, nhân viên cơ quan đã được hướng dẫn để gửi các thông báo trên tất cả các tầng một thông báo rằng thang máy đang hỏng và sửa chữa phải mất bao lâu. Nhân viên cũng sẽ chạy việc vặt cho người dân, những người cần thức ăn hay thuốc, Smith nói.

Cơ quan Nhà ở vật lộn với vấn đề thang máy khi bị giảm tài trợ. Smith cho biết cơ quan này đã nhận được 24 triệu USD tài trợ vốn từ Bộ Nhà ở và Phát triển đô thị trong năm 1999 của Mỹ, nhưng con số này đã giảm xuống còn $ 9.000.000 trong năm nay. Đồng thời, các tòa nhà lớn hơn và đổ nát hơn. Giữa tất cả những tranh cãi ngân sách ở Washington, DC, con số đồng USD có thể giảm đi nhiều hơn. Vấn đề ưu tiên mà Lorenz cho rằng nếu thành phố có thể tìm thấy hàng triệu để chi trả cho cuộc đua thuyền Cup của Mỹ, nó chắc chắn có thể tìm thấy $ 8.000.000 để sửa chữa thang máy.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version