thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Otis lắp đặt 222 thang cuốn cho DMRC

Otis logo Hãng thang máy Otis (Ấn độ) mới đây vừa công bố hợp đồng cung cấp 222 thang cuốn cho Delhi Metro Rail Corporation (DMRC). DMRC là một đơn vị hoạt động bên lĩnh vực lắp đặt và xây dựng hệ thống tàu điện ngầm đạt tiêu chuẩn quốc tế, Hãng này đang thực hiện dự án xây dựng hệ thống tàu điện ngầm hiện đại tại Ấn Độ.

Otis là hãng thang máy có 150 năm lịch sử, khởi đầu tại Yonkers, New York, chuyên sản xuất các loại thang máy và thang cuốn như: Thang máy gia đình, Thang máy tải hàng, Thang máy lồng kính (Thang quan sát ngoài trời), Thang máy dành cho người tàn tật... Với hơn 60.000 nhân viên và khoảng 2,5 triệu thang máy và thang cuốn đã lắp đặt trên thế giới.

Các công trình lớn như: Tháp Eiffel, Điện Kremlin, Đài tưởng niệm Washington, Cung điện Hoàng gia Madrid... Đều sử dụng sản phẩm thang máy của Otis.

Model được sử dụng để lắp đặt tại công trình này là 520NPE-L thuộc gia đoạn III của dự án Delhi Metro. Sản phẩm này được coi là thân thiện với môi trường, với công suất cao nhằm đáp ứng nhu cầu giao thông lớn khi đem vào sử dụng.

Bảng điều khiển của những chiếc thang máy cuốn này còn cho phép giám sát các điều kiện làm việc thực tế trên một giao diện trực quan có thể điều khiển từ xa, nâng cao khả năng an toàn của thiết bị khi vận hành.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version