thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Kone mua lại hãng thang máy lớn nhất IRELAND

logo ennis liftEnnis Lifts, hãng thang máy và thang cuốn lớn nhất Ireland cũng như tại châu âu và trung đông bị KONE mua lại vào ngày 2/10 vừa qua. Ennis Lifts được thành lập và năm 1979 hoạt động trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn bao gồm: Nghiên cứu, sản xuất, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa...

Phó chủ tịch Ari Lehtoranta của KONE cho biết việc mua lại hãng thang máy Ennis lifts sẽ hứa hẹn củng cố vị trí KONE tại thị trường thang máy và thang cuốn đầy thách thức này.

Ennis lifts sẽ tiếp tục hoạt động độc lập, các sản phẩm của hãng này rất đa dạng như: Thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy bệnh viện, thang máy tải xe hơi, thang máy quan sát, thang máy cứu hộ... Các sản phẩm của hãng được thiết kế theo công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Một số ưu điểm của thang máy Ennis Lifts như: Tiết kiệm 12% điện năng tiêu thụ trong quá trình thang máy chờ, giảm 58% điện năng tiêu thụ khi thang máy hoạt động nhờ công nghệ mới, Hệ thống động cơ kéo không hộp số (Nam châm vĩnh cữu) cũng như động cơ thủy lực (Van điện tử, Động cơ 3VF, điều chỉnh tốc độ theo tải trọng cabin) hoạt động rất êm ái gần như ko có tiếng động.

Ngoài việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm của mình, Ennis Lifts còn hợp tác với Mitsubishi Electric để phân phối sản phẩm Thang máy gia đình Mitsubishi, thang máy tải khách Mitsubishi trên thị trường này.

SHENYANG BRILLIANT ELEVATOR TẬP TRUNG HƠN VÀO THỊ TRƯỜNG CHÂU PHI

Theo tờ China Daily đưa tin, hãng thang máy lớn nhất của Trung Quốc là SHENYANG BRILLIANT ELEVATOR sẽ mở thêm hệ thống phân phối sản phẩm thang máy và thang cuốn của mình tại thị trường Châu Phi sau khi các dự án về năng lượng và cơ sở hạ tầng đang được chính phủ thúc đẩy đầu tư tại các nước như: Kenya, Nigeria, Nam Phi và Tanzania. Việc thúc đẩy xây dựng sẽ làm nhu cầu thang máy và thang cuốn tăng mạnh ở khu vực này trong thời gian tới. Theo thống kê của Phòng thương mại quốc tế Trung Quốc, năm ngoái đã có 7,600 chiếc thang máy và thang cuốn được lắp đặt ở Châu Phi tăng 12%, SHENYANG BRILLIANT ELEVATOR cho biết hãng này bán được 245 chiếc thang máy trên tổng số 13 quốc gia Châu Phi và năm 2012, so với 11,000 chiếc ở trị trường Trung quốc, thị trường lớn nhất thế giới.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version