thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Kone lạc quan về thị trường thang máy tại Đông Nam Á

Kone elevatorHãng thang máy Kone đến từ Phần Lan tin rằng các dự án phân phối và lắp đặt thang máy lớn tại khu vực Đông Nam Á sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của hãng trong thời gian tới. Phó Chủ tịch, Giám đốc điều hành của Kone tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương Ông Noud veeger đã có bài phát biểu ngày hôm qua, Cụ thể là tại Thái Lan, Chính phủ nước này sẽ đầu tư một khoản kinh phí lớn để xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng, điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu thang máy và thang cuốn ở quốc gia này.

Kone là hãng thang máy lớn thứ 2 thế giới với 18% thị phần thang máy toàn cầu (Khoảng 670,000 chiếc thang máy và thang cuốn các loại được tiêu thụ trên thế giới hàng năm). Ông Noud Veeger nói: "Chúng tôi hy vọng sẽ dẫn đầu thị trường trong tương lai bằng cách tập trung vào những sản phẩm sáng tạo", mới đây hãng thang máy này cũng đã giới thiệu công nghệ dây cáp mới UltraRope của mình nhằm khắc phục các nhược điểm của dây cáp thang máy làm bằng thép trước đây như: Tiết kiệm được 35% điện năng tiêu thụ, Nâng cao hành trình của thang máy lên thành 1000m thay vì 500m như công nghệ dây cáp thang máy cũ.

kone ultrarope

Công nghệ dây cáp Kone UltraRope

Nhu cầu thang máy và thang cuốn tại Trung quốc đang chiếm khoảng 65% tổng nhu cầu của thế giới, tiếp đó là Châu Á, Trung Đông và Châu Phi với 17%, Nhật bản và Hàn Quốc chiếm 4%, Bắc Mỹ và Nam Mỹ mỗi thị trường chiếm 3%, Phần còn lại là khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với 8%.

Nhu cầu thang máy và thang cuốn tại khu vực Đông Nam Á và Trung Đông là khoảng 75,000 chiếc mỗi năm, Ông Noud Veeger nói "Chúng tôi có thể sẽ không dự đoán nhu cầu của thị trường ASEAN, nhưng khu vực này sẽ phát triển mạnh mẽ khi AEC có hiệu lực vào 2015" ASEAN là khu vực phát triển nhanh với các tòa nhà cao tầng, khách sạn, khu chung cư và trung tâm thương mại.

30216066-01 big

Các khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đang chiếm khoảng 35% Doanh thu của Kone năm 2012 (năm 2011 là 27%) trong đó 2 thị trường tiêu thụ lớn nhất của Kone là Trung Quốc và Ấn độ, hiện nay Kone có 2 nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc và Ấn Độ chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối thang máy cho thị trường Châu Á - Thái Bình Dương. Theo hãng này cho biết họ sẽ phải mở rộng quy mô sản xuất trong thời gian tới nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường trong tương lai.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version