thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Ngành thang máy Trung quốc đứng đầu thế giới

shenyang 80Chỉ riêng thành phố Trùng Khánh đã cần tới 25,000 - 30,000 chiếc thang máy mỗi năm cho nhu cầu lắp đặt và xây dựng các tòa cao ốc cho thuê làm văn phòng và chung cư.

 

Vừa qua hai hãng thang máy lớn trên thế giới là Shenyang và Otis đã cùng xây dựng thêm hệ thống nhà máy sản xuất và phân phối thang máy mới của mình tại tỉnh Long Giang, Trung quốc. Với tham vọng sở hữu thị trường thang máy rất tiềm năng tại các tỉnh thuộc Trung tây Trung Quốc như: Tứ Xuyên, Quý Châu, Vân Nam, Thiểm Tây và Sơn Tây. Việc xây dựng này đã hình thành nên một tiểu khu công nghiệp tại khu vực mới đang được chính phủ Trung Quốc đầu tư làm trung tâm cho vùng Trung tây Trung Quốc.

Công ty thang máy Shenyang (Shenyang Brilliant Elevator Co., Ltd (BLT)) là một hãng thang máy lớn tại Trung Quốc, theo các chuyên gia của hãng này cho biết, Hãng đã đầu tư 1,2 tỷ NDT để xây dựng khu công nghiệp LongXing với diện tích 120,000 m2 với năng lực sản xuất 50,000 thang máy mỗi năm. Hãng này còn cho biết mục tiêu doanh thu 1,5 tỷ NDT trong 3 năm tại thị trường này. Hệ thống nhà máy mới của hãng đã bắt đầu làm việc vào ngày 28/6 vừa qua.

Shenyang elevator

Một góc nhà máy sản xuất thang máy của Shenyang

Hãng thang máy Xizi Otis thành lập năm 1997 là công ty con có cổ phần lớn nhất thuộc tổng công ty United Technologies Corporation (UTC). UTC được xếp trong top 500 các công ty lớn nhất Trung Quốc. Otis cũng tham gia vào thị trường thang máy này với hệ thống nhà máy sản xuất mới, năng lực sản xuất 15,000 chiếc thang máy mỗi năm. Hệ thống nhà máy mới của Otis được xây dựng trên tổng diện tích 46,667m2 với mức đầu tư hơn 100 Triệu NDT.

Trung quốc là quốc gia sản xuất, xuất khẩu cũng như tiêu thụ thang máy lớn nhất thế giới. Tỉnh Long Giang có hơn 5 triệu dân với diện tích 500km2 và tốc độ đô thị hóa nhanh, Khu vực này sẽ được đầu tư xây dựng các cao ốc với tổng diện tích 1750 m2 phục vụ cho khoảng 8 triệu dân sinh sống trong tương lai. Các nhà sản xuất thang máy rất tin tưởng và kỳ vọng vào sự phát triển và ổn định của thị trường này.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version