thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Hãng thang máy SJEC công bố kế hoạch mua lại FUJI

112 80x80Hãng thang máy của trung quốc SJEC vừa công bố kế hoạch mua lại 60% cổ phiếu của FUJI hôm 26/9 vừa qua. SJEC Corporation (SJEC) được thành lập vào năm 1992 tại Khu công nghiệp Tô Châu (SIP), thuộc tỉnh Tô Châu Trung Quốc. Công ty này chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì thang máy, thang cuốn, băng tải hành khách và hệ thống đỗ xe ô tô.

Theo SJEC công bố thì mục đích của hãng này khi mua lại cổ phiếu của FUJI là để mở rộng quy mô sản xuất và thị phần thang máy trên toàn cầu, với chiến lược này hãng này sẽ tiết kiếm được một khoản chi phí lớn cho việc xây dựng thêm hệ thống phân phối và nhà máy sản xuất.

111

Trụ sở của SJEC

112

Công ty thang máy FUJI có vốn đăng ký kinh doanh 3,27 triệu USD và là một liên doanh tại Thành Đô, Trung Quốc. Chuyên sản xuất thang máy và thang cuốn, ngoài ra hãng này còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì thang máy.

Hiện nay các sản phẩm của SJEC đã có mặt hơn 70 quốc gia trên thế giới, với nỗ lực không ngừng đổi mới thiết kế và công nghệ, SJEC đang được xem là một đơn vị sản xuất thang máy có uy tín trên toàn cầu.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version