thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Nam thanh niên bị thang máy kẹp chết

IMG4020 8d221Khoảng 9h ngày 2/5, tại cơ sở sản xuất bu-long, ốc vít số 130/138 đường Ngô Quyền (phường 5, quận 10, TP HCM) xảy ra một vụ tai nạn thang máy dẫn đến chết người. Nạn nhân được xác định là Hà Quốc Oai (17 tuổi, trú tại phường 8, quận 10, TP HCM).

 

Vào thời điểm trên, công nhân Hà Quốc Oai đang làm việc tại cơ sở sản xuất bu-long, ốc vít trên. Trong quá trình sử dụng thang máy để vận chuyển hàng từ khu vực tầng 4 xuống tầng trệt thì anh Oai đã bấm nút khởi động thang máy khi chưa bước vào hẳn phía trong khoang an toàn nên đã bị cửa thang máy kẹp trúng. Những công nhân làm chung đã tìm cách giải cứu anh Oai ra ngoài nhưng không thành công.

thang may kep chet nam thanh nien

Rất đông người dân hiếu kỳ chen chúc đến xem tại hiện trường vụ tai nạn thang máy này.

Nhận được tin báo, công an địa phương, đội cứu hộ cứu nạn đã nhanh chóng có mặt tại căn nhà 5 tầng trên để phá thang máy cứu người. Tuy nhiên, khi tìm được thì nạn nhân đã chết. Ngay lập tức, toàn bộ khu vực được phong tỏa để phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường.

Hàng trăm người dân và người nhà nạn nhân vây kín hẻm để theo dõi diến biến vụ tai nạn lao động. Đến 12h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ cho công tác điều tra./.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version