thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Những chiếc thang máy "hàng độc"

6-1Thang máy đôi khi không chỉ là một phương tiện di chuyển trong các tòa nhà mà nó còn là một điểm nhấn đặc biệt với những ông chủ "cá tính" và đôi khi là "vui tính"... Mời các bạn cùng xem những chiếc thang máy hàng độc này qua loạt ảnh dưới đây, có khi nào bạn lại có ý tưởng gì đó với chiếc thang máy nhà mình thì sao?..

 


 

1-2

1-3

Chẳng có gì khác lạ về vẽ bề ngoài sang trọng, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về thế giới đầy màu sắc bên trong chiếc thang máy này đấy.

2-1

Một không gian thật ấm áp pha trộn giữa hiện đại và cổ điển, chiếc thang máy này được một khách sạn ở Philadelphia trang trí để thể hiện sự hiếu khách của họ đối với khách hàng.

3-1

Phòng vệ sinh này tọa lạc trên đỉnh một Chiếc thang máy tại tòa nhà 15 tầng ở Mexico, có lẽ không ít người vào đây "vừa đi vừa run".

4-1

Nằm trong bể cá AquaDom cao 25 mét ở khách sạn Radisson, chiếc thang máy đặc biệt được nhiều người rất thích thú. Khi sử dụng nó, bạn có thể ngắm 56 loại cá đang bơi lội chung quanh.

5-1

SkyView có lẽ là một dự án thang máy hoành tráng nhất trong những năm trở lại đây. Kiến trúc sư Swedish Liftbyggarna mô tả nó như là một hệ thống đường sắt leo lên núi.

6-1

Chiếc thang máy ngọt ngào được làm từ 1.000 chiếc bánh, 100 kg kem sữa, 81 kg đường, 47 kg chocolate.

7-1

Bước vào thang máy này nhiều ngườitưởng họ bước nhầm vào một ngôi nhà của ai đó.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version