thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Lại chuyện "trộm trẻ sơ sinh" trong thang máy

be trai trong thang mayBất ngờ, đến khoảng hơn 15 giờ cùng ngày, khi mở cửa thang máy ở tầng 3 bệnh viện, một cặp vợ chồng đi khám bệnh đã phát hiện một túi du lịch mở khóa, bên trong có một cháu bé. Cháu bé trai này ngay lập tức được báo cho bệnh viện, đưa đến phòng cấp cứu.

Tại BV Phụ sản Thái Bình, một bé trai 4 ngày tuổi được một người xưng là y tá nhận đưa bé đi tắm. Nghi ngờ, gia đình đi tìm thì phát hoảng khi không thấy y tá lẫn cháu bé ở khu vực tắm cho trẻ sơ sinh của bệnh viện.

be trai trong thang may

Chị Nga thất thần khi biết con mình bị mất tích

Lừa đưa cháu bé đi tắm

Ngày 26.8, bé Dương Xuân Bắc (4 ngày tuổi) - con của sản phụ Vũ Thị Nga - được một người tự xưng là y tá nhận đưa đi tắm. Sau đó, gia đình sản phụ đã phát hoảng vì không tìm thấy cả người xưng là y tá lẫn đứa con mới 4 ngày tuổi.

Chị Nga kể lại:“Vào lúc 7 giờ 30 ngày 26.8, một cô y tá vào phòng nói là cho bé đi tắm. Tôi không muốn cho đi vì cháu đã được tắm hôm qua, nên giữ cháu lại. Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau, lại có một người đàn ông ở phòng bên cạnh ngó vào hỏi ai là Vũ Thị Nga cho cháu đi tắm. Tôi đã đi lấy tã lót, rồi đưa cho bà ngoại bế cháu đi”.

Cũng theo chị Nga, khi bà ngoại chưa bước vào cửa phòng ở tầng 1 thì một cô y tá khác nói cứ đưa cháu cho cô, sau đó sẽ trao bé lại tận tay. Bà ngoại đã đưa cháu cho cô y tá này. “Khi bà ngoại trở lại phòng, một chú ở giường bên cạnh hỏi rằng có cầm số của cháu không? Bà ngoại nói không, nên tôi đã giục bà xuống lấy số kẻo nhầm con. Khi bà xuống thì không thấy cháu đâu nữa. Thấy vậy, tôi làm ầm lên, bắt bà đi tìm. Bà đã báo bác sỹ, sau đó bệnh viện đã báo lực lượng CA. Lực lượng CA, ngay lập tức đã vào cuộc" - chị Nga kể.

Bất ngờ, đến khoảng hơn 15 giờ cùng ngày, khi mở cửa thang máy ở tầng 3 bệnh viện, một cặp vợ chồng đi khám bệnh đã phát hiện một túi du lịch mở khóa, bên trong có một cháu bé. Cháu bé trai này ngay lập tức được báo cho bệnh viện, đưa đến phòng cấp cứu.

Gia đình chị Nga đã đến nhận dạng cháu bé bị bỏ rơi và khẳng định đó là bé trai mất tích của họ.

Xét nghiệm ADN

Chiều 27.8, Đại tá Trần Xuân Tuyết - Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình - cho biết: Sự việc cháu bé thất lạc từ 7 giờ 30 đến 15 giờ ngày 26.8 là có thật. Hiện cơ quan công an đang điều tra vụ việc. Cơ quan công an chưa bắt giữ đối tượng nào.

Ông Tuyết cho biết thêm, theo như bà ngoại cháu Bắc khai, người mặc áo blouse lúc đầu nhắc đưa cháu đi tắm tầm ngoài 30 tuổi; còn người mặc áo blue ở dưới phòng tắm lại là người khác, tầm 20 tuổi.

Người đàn ông nhắc chị Nga đưa cháu đi tắm khai tình cờ gặp một chị y tá ở cầu thang, y tá này nhờ gọi chị Nga nên anh đã làm theo.

Ông Tuyết cho biết: Mặc dù gia đình đã nhận dạng và khẳng định chính là con của mình, nhưng cơ quan công an vẫn gửi mẫu xét nghiệm ADN lên Viện Khoa học hình sự (Bộ CA) để xác nhận chính thức bé trai được phát hiện trong thang máy chính là con của chị Nga.

Cũng theo ông Tuyết, sau khi được phát hiện trong thang máy, cháu bé được chăm sóc tốt, sức khỏe bình thường. Hiện cháu vẫn đang được bệnh viện phụ sản nuôi, chưa bàn giao cho gia đình.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version