thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Tưởng nhớ: Barna JOSEPH, JR. Ông trùm thang máy Otis

Tưởng nhớ: Barna JOSEPH, JR. Ông trùm thang máy Otis

Joseph J. Barna, Jr., của Hollywood, Florida, một người đàn ông thang máy thế hệ thứ ba được hưởng một sự nghiệp 30 năm với Otis, qua đời vào ngày 10 tháng 11 ở tuổi 52. Cha của ông, Joseph Barna, Sr., cũng làm việc cho Otis, và ông nội của ông là trong ngành công nghiệp. Các Barna trẻ cũng đã làm việc một thời gian ngắn cho Oracle thang máy. Được biết đến như một người đàn ông trong gia đình tham gia, Barna được sống sót bởi vợ của 31 năm, Barbara; con gái, Rachel và Elizabeth; chị em, Francine và Bernice. Đóng góp Memorial có thể được thực hiện cho các vị thành niên Quỹ nghiên cứu bệnh tiểu đường.

thangmayvietinbank

NYC 9/11 REBIRTH

Xây dựng lại của Manhattan ở thành phố New York (NYC) trong sự trỗi dậy của 9/11 tiếp tục vào ngày 9 với sự mở cửa của một đô la Mỹ 1,4 tỷ quá cảnh tàu điện ngầm trung tâm, Trung tâm Fulton trên sân khấu Broadway, Reuters đưa tin. Khuyết tật tiếp cận với 10 thang cuốn và 15 thang máy, trung tâm dự kiến sẽ phục vụ lên đến 300.000 hành khách tàu điện ngầm một ngày. Mở cửa đến một tuần sau khi người thuê nhà đầu tiên, nhà xuất bản Condé Nast, di chuyển vào mới 104 tầng Một Trung tâm Thương mại Thế giới.

FOCUS EW VỀ DÂN CƯ

Thang máy Vấn đề tháng 2 năm 2015 của THANG MÁY THẾ GIỚI sẽ tập trung vào các chủ đề nóng của Thang máy gia cư, mà thời hạn nộp là ngày 15. Nó cũng sẽ bao gồm một bài viết giáo dục thường xuyên.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version