thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Tăng cường Thang Máy ở các ga tàu điện ngầm tại PHILADELPHIA

 MAGNETEK thuê hai kỹ sư dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực Thang máy

Magnetek, Inc., một nhà sản xuất động cơ thang máy ở Menomonee Falls, Wisconsin, đã thông báo rằng Gene Jansen và Joe Koren đã gia nhập công ty. Hai ông là những kỹ sư ứng dụng và là chuyên gia kỹ thuật ứng dụng. Jansen đến Magnetek làm việc với hơn 15 năm kinh nghiệm kỹ thuật, bao gồm các vị trí như một kỹ sư điều khiển ở Federal-Mogul Systems Powertrain và kỹ sư dự án tại Rockwell Automation. Koren đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều loại Thang máy khác nhau. Trước khi gia nhập Magnetek, ông làm việc như một kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật tại Rockwell Automation.

Marina-bay-sands-3

LẮP ĐẶT THÊM THANG MÁY HỖ TRỢ GIAO THÔNG TẠI CÁC GA TÀU ĐIỆN NGẦM Ở PHILADELPHIA

Các cư dân tại đây rất hoan nghênh việc mở hai thang máy mới vào ngày 12 tháng 11 giữa các trạm tàu điện ngầm dưới lòng đất ở đường phố Philadelphia, CBS News báo cáo. Việc lắp đặt thêm hai thang máy mới nâng tổng số thang máy đang hoạt động tại ga tàu điện ngầm này lên 5.

thangmay3

NÂNG CẤP HỆ THỐNG THANG MÁY CHO BỆNH VIỆN FORT LEAVENWORTH

Đổi mới ba thang máy tải bệnh nhân ở Trung tâm y tế Munson Quân Đội tại Fort Leavenworth của quân đội Mỹ ở Kansas là một trong những dự án thiết lập sẽ được tiến hành trong vài tháng tới. Cải tạo thang máy là nhằm mục đích tăng cường an toàn khi sử dụng và tiếp cận của bệnh nhân.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version