thangmaygroup.com

Switch to desktop

Tin tức ngành thang máy và thang cuốn tổng hợp

Lao thẳng xe máy vào thang máy

Một bức ảnh được một thành viên chụp rồi chia sẽ lên mạng xã hội, trong bức ảnh này là một thanh niên đang chạy một chiếc xe tay ga đi thẳng vào trong thang máy tại một khu đô thị ở Hà Nội khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Bức ảnh đã nhận được rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng. Hầu hết ý kiến đánh giá rằng đây là hành động thiếu văn hóa hay thiếu ý thức của người này. Trong khi đó một số dân mạng không khỏi thắc mắc lý do vì sao người này lại chạy xe vào thang máy và khu đô thị nào cho phép làm vậy?

1-850528di20xe20may20vao20thang2-1409022466193-66-0-296-450-crop-1409022673266

Theo tìm hiểu của người viết, bức ảnh trên được chụp ở khu đô thị Đặng Xá, Hà Nội. Một số người sống ở đây đã cho biết anh ta đã nghĩ ra "sáng kiến” đưa xe máy lên phòng để tiết kiệm chi phí gửi xe hàng tháng. Mỗi sáng và mỗi chiều, người này đưa xe vào trong thang máy đi xuống và đi lên trước sự ngạc nhiên của hầu hết người dân sống ở đây.

Cùng xem bình luận của dân mạng về ảnh trên: “Thanh niên chịu chơi, đánh rơi văn hóa”; “Lại bảo gửi xe tầng hầm bị nghi rút xăng nên mang lên nhà cất đi”; “Người đàn ông chịu chơi đánh rơi ý thức”; “Có khi nào nặng quá dứt dây cáp"; "Bảo vệ đâu mà để nó chạy xe vào đây?"...

Theo thông tin chúng tôi được biết thì đó không phải chuyện bất cập duy nhất ở khu đô thị Đặng Xá. Sự bốc mùi từ nhà vệ sinh công cộng và mùi rác ở đây cũng khiến nhiều người đau đầu.

Và vì dù với lý do gì đi chăng nữa thì việc đưa xe máy lên phòng bằng Thang máy, chạy xe thẳng vào sảnh chung cư đã thể hiện sự vô trách nhiệm của ban quản lý tòa nhà cũng như ý thức thấp của người này khi sống tập thể.

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version