thangmaygroup.com

Switch to desktop

Thang máy Mitsubishi Nhật Bản nhập khẩu mới nhất

Thang máy Mitsubishi NexWay

thang may gia dinh mitsubishi nexwayNexWay là một dòng sản phẩm thang máy gia đình Mitsubishi với thiết kế sang trọng và nhỏ gọn đi kèm theo nó là những công nghệ tối ưu và mới nhất của Mitsubishi. Đặc biệt với dòng sản phẩm này Mitsubishi muốn nhấn mạnh và sự tiện lợi từ kích thước nhỏ gọn của nó, đây sẽ là lựa chọn đáng giá dành cho các căn hộ cao tầng sang trọng với không gian dành cho thang máy bị hạn chế diện tích.

Tính năng nổi bật của dòng thang máy Mitsubishi NexWay

Tải trọng: 750kg - 3000kg.

Tốc độ: 2m/s - 9m/s.

Số tầng phục vụ tối đa: 128 tầng.

Hành trình tối đa: 250m.

Với triết lý thiết kế nhằm tiết kiệm tối đa diện tích, các thành phần cấu tạo nên sản phẩm NexWay cũng được thiết kế rất nhỏ gọn và tinh xảo tạo nên một không gian vô cùng sang trọng và hiện đại. Máy kéo nhỏ gọn, bảng điều khiển nhỏ gọn, các thiết bị khác được thu nhỏ lại. Mitsubishi cũng tích hợp vào dòng thang máy gia đình này những công nghệ tiên tiến nhất của hãng về tốc độ và tính năng an toàn.

mo hinh thang may nexway

Mô hình NexWay

Mitsubishi là hãng đầu tiên đưa công nghệ động cơ cảm ứng với Nam châm vĩnh cửu hiệu quả cao (PM). Với công nghệ động cơ mới này, Mitsubishi có thể sản xuất được động cơ không hộp số nhỏ gọn và tốc độ trong khoảng 2-4m/s tương đương 120-240m/p nhanh hơn nhiều so với động cơ thang máy thông thường có tốc độ vào khoảng 60m/p. Động cơ này có kích thước nhỏ hơn các động cơ thông thường khoảng 30%.

dong co thang may pm

Động cơ thang máy dòng NexWay

Dòng thang máy NexWay với động cơ mới công nghệ PM với tải trọng đa dạng dao động từ 350 kg - 1600 kg, tốc độ cao, tiết kiệm diện tích, cabin thiết kế sang trọng sẽ là sản phẩm tốt cho những căn hộ cao tầng sang trọng và có diện tích lắp đặt thang máy bị hạn chế.

Một số thiết kế của dòng thang máy Mitsubishi NexWay

thang may mitsubishi nexway 1

thang may mitsubishi nexway 2

thang may mitsubishi nexway 3

thang may mitsubishi nexway 4

thang may mitsubishi nexway 5

thang may mitsubishi nexway 6

thang may mitsubishi nexway 7


Hotline tư vấn miễn phí: 0918.732.460

 

Copyright by GiadinhElevator 2013. All rights reserved.

Top Desktop version